ความสามารถของ Bluebox, BlueBox, การใช้งาน BlueBox , รับติดตั้ง wifi , รับติดตั้ง hotspot , รับติดตั้ง bluebox , เครือข่ายอินเตอร์เน็ต

Config Cisco

Config Cisco

Config Cisco

windows8

lan

admn


การใช้งาน BlueBox , ความสามารถของ Bluebox , เครือข่ายอินเตอร์เน็ต , รับติดตั้ง wifi , รับติดตั้ง hotspot , Bluebox , รับติดตั้ง blueboxWi-Fi Login ทางผ่านสู่โลกอินเทอร์เน็ต
     เมื่อใครก็ตามได้เชื่อมต่อ Wi-Fi Hotspot ของคุณเข้ามา เขาจะพบกับหน้าล็อคอินเข้าสู่ระบบก่อนใช้งานอินเทอร์เน็ตทุกครั้ง Bluebox รับรองได้ว่าจะไม่มีผู้ใช้งานคนใดแอบแฝงเข้ามาใช้บริการของคุณได้ แต่หากคุณผู้ใช้บางกลุ่มไม่อยากที่จะต้องล็อคอินทุกครั้ง คุณ สามารถ Bypass MAC ผ่านฟังก์ชัน Auto Login ได้เช่นกัน และสำคัญที่สุดคือการแก้ไขหน้าเพจล็อคอินที่คุณสามารถทำได้ด้วย ตัวเองติดตั้งเสร็จภายใน 5 นาที
     หลังจากการสั่งซื้อ คุณจะได้รับ ISO สำหรับติดตั้งและ คู่มือการติดตั้ง ทางอีเมลทันที โดยคุณจะใช้เวลาในการติดตั้ง โปรแกรม Wi-Fi Hotspot ลงเครื่องเซิฟเวอร์เพียง 5-10 นาทีเท่านั้นบริหารทุกอย่างด้วย Bluebox Manager
     คือเครื่องมือสำหรับการบริการจัดการผู้ใช้งาน และเครือข่ายทั้งระบบ คุณจะสามารถเข้าใช้งานได้เมื่อคุณมีสิทธิ์เป็น Admin หรือ Staff เท่านั้น แน่นอนว่าหากคุณคือผู้ดูแลสูงสุดของที่นี่ คุณจะสามารถมอบสิทธิ์เหล่านี้เพิ่มให้ใครก็ได้รองรับ พรบ.คอมพิวเตอร์ 2550
     Bluebox สามารถใช้งานเป็นหลักฐานเพิ่มเติมในชั้นศาลได้ เพราะมีการเก็บจัดไฟล์ Encryption Log และตัวตรวจสอบความถูกต้อง (Hashing) ของข้อมูลว่า Log ไม่ได้ถูกแก้ไข ดังนั้นจึงมั่นใจได้เลย หากมีการก่ออาชญากรรมขึ้นบนเครือข่ายของคุณNetwork Traffic Monitoring
     เพื่อการวัดประสิทธิภาพการใช้งานอินเทอร์เน็ตที่ดี และเพื่อให้คุณได้เตรียมพร้อมก่อนเกิดปัญหาเครือข่ายล่ม คุณจึงสามารถ ติดตาม การใช้งานอินเทอร์เน็ตภายในเครือข่ายของคุณย้อนหลังได้ส่วนจัดการผู้ใช้กับประสบการณ์ขั้นเทพ
     สำหรับ Bluebox แล้ว User คือหัวใจหลักของโปรแกรม Wi-Fi Hotspot การใช้งานทุกส่วนจะเกี่ยวข้องกับ User ทั้งสิ้น มันทำให้คุณ สามารถจัดการทุกอย่างในระบบโดยมอง User เป็นจุดศูนย์กลางและควบคุมกลุ่มผู้ใช้งานเหล่านั้นได้ทันทีใครกำลังออนไลน์ และทำอะไรอยู่?
     คุณสามารถดูรายการผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์อยู่ได้แบบ Real-Time และรู้ได้ทันทีว่าใช้งานมานานเท่าไหร่แล้ว หรือกำลังใช้งาน Bandwidth ของเครือข่ายคุณอยู่เท่าไหร่ นอกเหนือจากนี้ คุณยังรู้ได้ว่าใครกำลังใช้งาน BitTorrent อยู่!พิมพ์บัตรผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ต
     สร้างผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตและพิมพ์บัตรออกวางจำหน่าย หรือแจกจ่ายให้พนักงาน/นักเรียนได้ทันทีภายในคลิกเดียวเท่านั้น แน่นอนว่า คุณสามารถเปลี่ยน Logo ที่บัตรอินเทอร์เน็ตได้เช่นกันImport & Export ผู้ใช้งานจากระบบอื่น
     ไม่ว่าคุณจะคุณจะนำ Bluebox ไปใช้งานเป็น Hotspot Software ในรูปแบบไหน เพียง Export ไฟล์ผู้ใช้งานขององค์กร/โรงเรียน หรืออื่นๆ ในรูปแบบ Excel มาได้ นั้นแปลว่าการย้ายบ้านทั้งหมดของผู้ใช้งานมาที่ Bluebox ใกล้สำเร็จแล้ว ดูวิธีใช้งานจัดกลุ่มผู้ใช้งานด้วย Profile
     คุณสามารถกำหนดรูปแบบการใช้งาน ความเร็วการใช้งาน (Bandwidth) กำหนดวัน/เวลาหมดอายุการใช้งาน หรือเลือก บล็อคเว็บไซต์ ได้จากกลุ่มที่สร้างขึ้นมาได้อีกด้วยBlock BitTorrent ได้อยู่หมัด 100%
     โดยเฉพาะ Encrypted BitTorrent คุณจะไม่สามารถป้องกันได้เลย หากคุณพึงพาแต่ Layer7 Firewall เพียงอย่างเดียว เราได้พัฒนา ระบบติดตามและวิเคาะห์ข้อมูล (Tracking & Analysis) หาผู้ใช้งาน BitTorrent ในเครือข่าย เพื่อให้การป้องกัน BitTorrent อย่าง 100% สามารถเกิดขึ้นได้จริง!Firewall ขั้นสูง คุณเองก็ทำได้
     ผู้ใช้ Bluebox ไม่จำเป็นต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องยุ่งยาก เราย่อความยุ่งยากของ Firewall ทั้งหมดเก็บใส่กระเป๋าและส่งมอบ ให้คุณเหลือเพียงหน้าเดียวเท่านั้น แล้วคุณจะกลายเป็น ผู้เชี่ยวชาญทางด้าน Firewall ไปโดยทันทีReal-Time Report
     คุณคงไม่อยากให้อาชญากรอยู่ร่วมกับเครือข่ายของคุณ นอกจากรองรับ พรบ.คอมพิวเตอร์ 2550 และยังสามารถตามจับผู้ร้าย ได้แบบ Real-Time สามารถนำไปเปิดด้วย Excel ต่อได้ ข้อดีคือคุณสามารถนำไฟล์ที่ได้ไป Analysis ต่อไปทันที และที่เจ๋งคือ Bluebox วิเคราะห์ข้อมูลการใช้งาน BitTorrent, Netcut และ HTTPS พร้อมทั้งเก็บลงรายงานได้Load Balance with FailOver
     คุณสามารถเชื่อมต่อ MultiWAN สูงสุดได้ 4 เส้น เพื่อรองรับ Internet Bandwidth ที่สูงขึ้นตามจำนวนผู้ใช้งาน พร้อมระบบ สลับสายเมื่อสายใดสายหนึ่งหลุดไป มันการันตีได้ว่าหากอินเตอร์เน็ตของคุณไม่ได้หลุดพร้อมกันทั้งหมด คุณจะสามารถใช้งานได้ตลอด เวลาแบบไม่มีเวลาหยุดหายใจกันเลยทีเดียวApp-Enabled กับความสามารถเฉพาะตัว
     ไม่มีโปรแกรม Wi-Fi Hotspot ที่เหมาะสมกับคุณ 100% แน่นอน Bluebox เองก็เช่นกัน มีฟังชันมากมายที่คุณไม่เคยได้ใช้ จะดีกว่าไหมถ้าคุณเลือกที่จะติดตั้ง (หรือสร้าง) App เพื่อสร้างความเฉพาะตัว 100% ให้กับคุณได้! เราคำนึงถึงข้อนี่เป็นอย่างดี เราสร้างสรรค์ผลงานออกมาอย่างแตกต่าง และผลลัพธ์ที่ได้คือ Hotspot solution builderเส้นทางอีกยาวไกล Bluebox ต้องดีที่สุด
     เราได้วางแผนการพัฒนาของ Bluebox ไว้อีกไกลมาก แน่นอนคุณจะได้รับการอัพเดตอยู่ตลอดเวลา Bluebox ในวันพรุ่งนี้ จะต้องดีขึ้น และยอดเยี่ยมที่สุด นี่ยังไม่ถึงครึ่งที่เราวางแผนไว้เลย! นำ Bluebox ไปใช้งานวันนี้และดูการเติบโตไปพร้อมกับทุกคนไม่มีลิมิต ขยายเครือข่ายเกินร้อย
     Bluebox ไม่มีนโยบายจำกัดโควต้าการใช้งานใดๆ ทั้งสิ้น เราให้คุณเพิ่มจำนวนผู้ใช้งานได้อย่างไม่จำกัด ไม่ว่าเครือข่ายของคุณ จะมีจำนวนผู้ใช้งานพร้อมกันเท่าไหร่ และที่เจ๋งคือคุณสามารถนำ License เดิมกลับมาใช้งานใหม่ ในกรณีที่เครื่องเซิฟเวอร์ของคุณ เสียหายหรือชำรุดได้อีกด้วย

การใช้งาน BlueBox , ความสามารถของ Bluebox , เครือข่ายอินเตอร์เน็ต , รับติดตั้ง wifi , รับติดตั้ง hotspot , Bluebox , รับติดตั้ง bluebox

BLUE BOX
 » ราคา BlueBox
 » BlueBox คือ
 » ความสามารถของ BlueBox
 » การใช้งาน BlueBox เบื้องต้น 1
 » การใช้งาน BlueBox เบื้องต้น 2
 » การติดตั้ง BlueBox